Chính sách đổi trả Croptops by Sugargalz

*Điều kiện đổi trả hàng : 

    –  Sản phẩm chưa sử dụng, giặt ủi, không bị dơ bẩn hay bị rách.,có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

– Khi khách hàng có khiếu nại về hàng lỗi và muốn được hỗ trợ, vui lòng chụp lại phần lỗi trên sản phẩm và chụp sản phẩm khi đã lên dáng cơ thể để shop check được lỗi may nếu có.

*ÁP DỤNG: 

A. Hàng mua trực tiếp tại shop: 

Shop không nhận đổi trả dưới mọi hình thức, kể cả mua làm quà tặng cho người khác ( vì rộng, chật, hàng lỗi khách đã được xem xét và thử ).

B. Hàng mua qua Online:

– Thời gian giải quyết đổi/trả hàng: tối đa 03 ngày đối với khách hàng tại TP.HN và 05 ngày đối với khách hàng ở tỉnh theo dấu bưu điện kể từ ngày khách nhận được hàng.

* ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI/SỬA:

 Các trường hợp được đổi sản phẩm miễn phí:

    1.  Hàng không giống mẫu, sai kiểu dáng, màu sắc.

    2. Hàng bị lỗi may đo từ phía shop

3. Hàng may sai với số đo khách đưa ban đầu. (**)

– Trong trường hợp khách muốn đổi mẫu khác với mẫu ban đầu, vui lòng chọn mẫu có giá bằng hoặc hơn mẫu cũ, đối với mẫu ít giá hơn shop không nhận hoàn phí chênh giá.

– Trong trường hợp khách ở tỉnh/thành phố khác ngoài Hà Nội và lỗi may dễ xử lí như rộng ít, dài,.. Shop sẽ hỗ trợ gửi phí sửa cho khách có thể mang ra thợ ngoài để không làm mất nhiều thời gian đợi ship qua lại.Trong trường hợp shop may lỗi nhưng khách có nhu cầu đổi hàng khác với mẫu mã/màu sắc/size đã chốt ban đầu, khách hàng vui lòng trả 1 lượt ship, shop sẽ trả lượt còn lại.

Shop sẽ chỉ trả cả 2 lượt ship khi đó là lỗi bên shop và khách muốn đổi lại sản phẩm giống với yêu cầu ban đầu.

– Trong trường hợp hàng lỗi do khách đặt nhầm màu/đo nhầm số đo, khách hàng vui lòng trả cả 2 lượt ship hoặc trả phụ phí bằng 60% sản phẩm cũ tuỳ trường hợp có phải may lại hoặc không.

– Tại shop luôn có dịch vụ sửa đồ cho khách hoàn toàn miễn phí, nên shop luôn hoan nghênh khách hàng ở khu vực TP. HN đến thử và mua trực tiếp tại Shop. 

    –  Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi sản phẩm khi thỏa điều kiện đổi trả hàng của shop.

    –  Ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả, Sugargalz sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và chỉ gửi sản phẩm bạn muốn đổi khi phù hợp với điều kiện đổi trả hàng đến cho bạn.

(**) Đối với khách đặt hàng may đo online, shop đã tư vấn và hướng dẫn cách đo cũng như xác nhận số đo cụ thể và may chính xác theo thông số đó. Vì vậy nếu khi nhận hàng, sản phẩm trùng khớp với số đo mà khách gửi ban đầu nhưng vẫn không vừa hay rộng chật thì shop xin phép không nhận đổi, trả. 

* ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN:

    –  Trường hợp khách muốn trả hàng thì khách hàng phải trả phí ship cả 2 chiều. Sau khi nhận được hàng còn nguyên vẹn shop sẽ chuyển khoản trả lại số tiền hàng cho khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *